TOP ONLINE(1 tháng)
User Login Time
TIN TỨC MỚI NHẤT
DOWNLOAD MỚI NHẤT
Tài trợ
Fan Page
Tài trợ
Mạng xã hội nhà đất Faceland
  
trung tâm tiếng anh chất lượng
Lưu trữ tại Faceland.vn
Hình ảnhẢNH
Bản đồBẢN ĐỒ
Cần bán
Mã số :
2115 - CC
Cần bán căn hộ chung cư - Mặt tiền đường, P. 4, Quận 10, Sài Gòn - HCM (Tin chính chủ).
Thoả thuận
Thoả thuận
Thoả thuận
- - - -
Diện tích khuôn viên: m x m
Diện tích sử dụng: 500 m2
LIÊN HỆ
 doãn hoàng tôn
 
 01678476308
 
  - Email: [email protected]
THÔNG TIN CHI TIẾT
Hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại.Có thế nói tiếng Anh là một hành trang vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình xin việc, ngoài ra tiếng Anh cũng chính là nhân tố quyết định cho sự thăng tiến của bạn về sau. Vì vậy nếu như bạn chưa từng học, hoặc tiếng Anh của bạn còn hạn chế thì hãy trang bị cho mình ngay từ bây giờ. Việc học không bao giờ là quá muộn, Nếu biết phấn đấu làm việc và cố gắng học tập thì thành công là trong tầm tay bạn.
Hãy là người lựa chọn thông minh để lựa chọn giáo viên hướng dẫn với phương pháp phù hợp để có được kết quả tốt nhất.Để làm được điều đó,hãy thử so sánh giữa hai giáo viên tiếng anh nổi tiếng này nhé :cô nhân và cô mai.
1. Địa điểm:

 Hiện Trung tâm của cô Mai (GMTOEIC) chỉ có 1 địa điểm duy nhất tại số nhà 1, ngõ 145, đường Trần Hữu Tước (Trên đường Nguyễn Lương Bằng rẽ vào).
 Trung tâm của cô Nhân đống tại địa chỉ: 6/15C,đường số 3,cư xá Lữ Gia,phường 15,quận 11 gần trường Đại học Bách Khoa,Kinh tế,Sư Phạm,Khoa học Tự nhiên,cao đẳng Công nghiệp...Các bạn có thể bắt xe bus số 8 đi vào nhà cô chỉ mất 5 phút.Trung tâm của cô Nhân dạy tại nhà nên được trang bị hiện đại,cơ sở vật chất tiên tiến đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các học viên và vị trí có thuận lợi hơn của Cô Mai cho việc đi lại của các học viên.
2. Thời gian:
Lớp học của cô Mai:
a. Lớp học giao tiếp
-Beginner: giáo trình nghe tactics basic, phát âm pronunciation in use elementary, và essential grammer
-Level 1: Ngữ phap theo Toeic starter, phát âm pronunciation in use intermediate, và nghe + nói listen in 1
-Level 2: Analyst Toeic, phát âm pronunciation in use, nghe listen in 2
-Level 3: Luyện đề Toeic, thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh

b. Luyện thi Toeic:
Tất cả các cấp độ từ beginer đến Advanced.

Cô Nhân mở 4 lớp TOEIC vào buổi sáng và buổi chiều và buổi tối :
+Lớp luyện thi TOEIC sáng thứ 246:8h30-10h
+Lớp TOEIC cơ bản chiều thứ 246 :2h-3h30’
+Lớp TOEIC cơ bản tối thứ 357 :7h-8h30’
+Lớp anh văn giao tiếp cơ bản tối thứ 246 :7h-8h30’

Trung Tâm của cô Nhân và Cô Mai đều có nhiều lớp để các học viên lựa chọn.Tuy nhiên cô Mai mở quá nhiều lớp với số lượng học viên đông đại trà nên không thể hướng dẫn cụ thể chi tiết cho tất cả học viên được.
3. Các ưu đãi:
 Trung tâm của cô Nhân thì áp dụng khuyến khích học bổng cho học viên.Trung tâm sẽ trao học bổng trị giá 20% khóa học TOEIC cho 10 bạn đạt điểm cao nhất trong kì thi thử để khuyến khích tinh thần học cho học viên.Ngoài ra sẽ có những ưu tiên và giảm mức học phí cho học viên học nhiều khóa ở trung tâm;học viên có quyền bảo lưu kết quả học tập trong 3 tuần nếu có xin phép cô giáo.
 Trung tâm cô Mai:
• Đối tượng: sinh viên thuộc hộ nghèo, hiện đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
• Ưu đãi: giảm 50% học phí mỗi lớp.
• Số lần ưu đãi: 01 lần cho mỗi lớp (tối đa 04 lần cho 04 lớp).
Sinh viên được giảm học phí phải cam kết làm một số việc (chính đáng, đúng pháp luật, không trái đạo đức) để giúp cải thiện hoạt động của Trung tâm GMTOEIC. Sinh viên nhận ưu đãi sẽ được truyền đạt nội dung công việc và hướng dẫn làm việc từ bộ phận Ghi danh.
Sinh viên muốn được ưu đãi phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp và chờ đợi để được xét duyệt. Học ở trung tâm cô Nhân các bạn sẽ hưởng được nhiều ưu đãi bất ngờ.
4. Học phí:
 Trung tâm cô Nhân thì có chỉ chuẩn một đầu ra cho toàn bộ học viên,với mức TOEIC over 600.Đối với các lớp thì chỉ với học phí chỉ có 500k/tháng với điều kiện trang thiết bị hiện đại hơn thì mức học phí đó cũng vẫn là rẻ so với các trung tâm khác và các học viên được đóng tiền theo tháng.
 Thứ 2 và thứ 4 hàng tuần : 19h30-21h00
-Khóa học kéo dài trong 20 buổi, sau đó học sinh sẽ được làm bài kiểm tra hết level và xếp vào lớp học advance nếu có nhu cầu.
-Học phí: 1,500,000/khóa
Đối với trung tâm cô Mai,học viên phải đóng học phí theo khóa,hơn nữa,một tuần chỉ học hai buổi nên hiệu quả không cao lắm so với mức học phí như vậy.Và nếu trong quá trình học bạn muốn nghĩ thì sẽ mất toàn bộ họ phí đã nộp.
5. Phương pháp giảng dạy:
 Trung tâm tiếng anh của cô Nhân:về phương pháp dạy thì có thể nói về cơ bản là cũng đào tạo cho học viên những kĩ năng về giao tiếp,cách phát âm,luyện nge tiếng anh một cách bài bản và hệ thống bằng audio,bằng cách nge các bài hát,xem phim,thảo luận về các chủ đề nóng hổi hằng ngày.Mỗi tiết dạy cô Nhân sẽ đưa ra những vấn đề khác nhau để cả lớp cũng thảo luận đưa ý kiến.Sẽ có những món quà cho những người xuất sắc trong từng tiết học tạo hứng thú cho học viên.Bên cạnh đó,mỗi tháng sẽ tổ chức thi một lần,qua 3 lần thi,học viên không tiến bọ sẽ buộc thôi học hoặc chuyển lớp.Điều này tạo cho học viên động lực để cố gắng hơn trong khóa học.Ngoài ra đến với lớp học của cô Nhân các bạn sẽ rèn luyện được tính hòa đồng,tự giác và hoạt động tập thể.Không chỉ nâng cáo trình độ tiếng anh mà chúng ta còn được học hỏi và tích lũy thêm nhiều kĩ năng cuộc sống.
 Trung tâm cô Mai:dạy theo phuong pháp cơ bản truyền thống .
-Ngữ pháp: Học thông qua làm bài tập, đặt câu, làm bài hội thoại theo chủ để ngữ pháp đó
-Phát âm: Được hướng dẫn đọc chuẩn các âm, các từ có các âm đó và sau đó là đọc các câu dài có chứa những từ có âm được học.
-Nghe + nói: Được hướng dẫn cách học nghe hiệu quả, nói theo chủ đề của bài nghe. Thông qua làm các bài hội thoại, mình sẽ chỉnh sửa những lỗi về phát âm và ngữ pháp.
Trên đây là một vài so sánh nhỏ giữa hai cô dạy tiếng anh có tiếng ở Sài Gòn.Có thể nói một nét riêng,và theo quan điểm cá nhân thì trung tâm tiếng anh của cô Nhân là một trong những lựa chọn đầu tiên cho những ai có mong muốn cải thện trình độ tiếng anh của mình.Hãy là người lựa chọn thông minh để tìm cho mình một trung tâm phù hợp
CẤU TRÚC VÀ TIỆN ÍCH
Tổng diện tích sử dụng: 500 m2
Diện tích khuôn viên
Chiều ngang : m
Chiều dài      : m
Loại địa ốc: Căn hộ chung cư
Pháp lý:
Hướng:
Đường trước nhà: _ m
Vị trí điạ ốc: Mặt tiền đường
Số lầu: _
Phòng khách: _
Phòng ngủ: _
Phòng tắm / WC: _
Phòng khác: _
Đầy đủ tiện nghi
Chỗ đậu xe hơi
Sân vườn
Hồ bơi
Tiện kinh doanh
Tiện để ở
Tiện làm văn phòng
Tiện cho sản xuất
Cho sinh viên thuê
   
Views(380)
Chia sẻ
Tiêu đề:
Email:
 
Nội dung bình luận:
Mã bảo mật::
Mã bảo mật
 
Tiêu đề:
Nội dung tin nhắn:
 
Tiêu đề:
Nội dung Email:
Lý do vi phạm:
 
THÔNG TIN THÀNH VIÊN

Xem ý kiến(0)

F A C E L A N D B E C O M E A T O D A Y

Quảng cáo


Tài trợ
Tài trợ
Download
  Tổng : 0 file | 1/0 trang
  Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
  Giá trị căn hộ
  VNĐ
  Số tiền trả trước
  VNĐ
  Tương đương
  %
  Thời hạn vay
  Tháng
  Tương đương
  Năm
  Lãi suất vay
  %/Tháng
  Số tiền & trả góp
  VNĐ
  Tài trợ
  Tài trợ độc quyền