Ngày đăng

Nên chọn Theme wordpress miễn phí hay Theme wordpress bản quyền

Nên chọn Theme wordpress miễn phí hay Theme wordpress bản quyền cho website của bạn

Việc chọn Theme wordpress tốt rất quan trọng nó ảnh hưởng tới việc phát triển trang web của bạn trong tương lai. Không ai có thể xây dựng một Theme mà phù hợp với tất cả mọi người vì mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng. Vì thế việc người này chọn Theme này người kia không lựa chọn nó là rất bình thường. Trong bài viết này mình sẽ phân tích một chút về việc chọn Theme wordpress miễn phí hay Theme wordpress bản quyền cho website.

Theme wordpress
Theme wordpress

Vài điều về Theme miễn phí:

Hiện tại Kho Theme miễn phí của WordPress phải nói là khổng lồ. Có hơn 500 theme và đăng nên rất nhanh theo từng ngày. Về chất lượng thì rất nhiều Theme rất tốt không thua kém các theme trả phí, và cũng có một số Theme chất lượng kém. Vậy ưu và nhược điểm của theme miễn phi là gì.

Ưu điểm của Theme WordPress miễn phí là gì là gì:

Ưu đển có thể nói là duy nhất của theme miễn phí so với theme trả phí đó chính là bạn có thể sử dụng Free. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí mua theme cho web, cũng như bạn có thể không ngần ngại lấy nó để thực tập tạo ra các trang web mà không phải băn khoăn.

Nhược điểm của Theme miễn phí là gì:

Không thường xuyên cập nhập hiên bản mới.
Theme sơ sài khó tối ưu SEO. Một số theme nếu muốn sử dụng hết tính năng thì phải trả phí thành da nó biến thành theme trả phí.
Hãy trả phí để có điều tuyệt với nhất!
để có một website ổn định chuyên nghiệp cho hoạt động nâu dài sau này thì bạn nên sử dụng Theme trả phí (hay gọi là các Theme bản quyền). Tất cả những them này đều do các chuyên gia viết da thì không lí nào trang web của bạn sẽ không gây ấn tượng với các công cụ tìm kiếm.

Có thể bài viết này sẽ khiến bạn phải có những quyết định khó khăn. Theo Sơn thì khó khăn chính của vấn đề nằm ở chỗ, bạn có giải pháp thay thế. Giả sử nếu buộc mình vào trường hợp không thể chọn giải pháp thay thế, buộc phải mua theme gốc từ nhà cung cấp thì khó khăn sẽ không còn là khó khăn. Thôi! chém gió nhiều quá chắc anh em sợ! Sơn nghĩ được 2 giải pháp cho tối ưu nhất danh cho bạn:
Theme trả phí thường có nội dung chuyên nghiệp, và được xây dựng một cách hặt chẽ theo các quy định về seo. Các hãng sản xuất sẽ cập nhập thường xuyên sao cho nó lúc nào cũng đạt các tiêu chuẩn. vì thế trang web của bạn sẽ luôn bắt kịp với su thế hiện tại.
Với mức giá không quá cao chỉ 60.000đ bạn co thể sở hữu cho mình một theme cực chất. hãy tham khỏa kho Theme của faceland đảm bảo bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Ngày đăng

Định nghĩ về Theme WordPress

Theme WordPress là gì?

Bạn nghe nói rất nhiều về Theme wordpress nhưng bạn không biết và không hiểu về nó. Vậy định nghĩa về Theme wordpress như thế nào? vì sao bạn sử dụng Theme? Làm sao có thể chọn được một Theme WordPress tốt? Và để sử dụng tốt Theme thì bạn phải có những kĩ năng gì hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này.

Theme wordpress
                                                                           Theme wordpress

Cùng rả lời câu hỏi Theme WordPress là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Theme WordPress là “Giao diên dành cho wordpress sử dụng để tạo da giao diện website”. Một trang Web được xây dựng bằng công cụ WordPress thì Theme WordPress là nơi lưu chữ toàn bộ dữ liệu của website đó. Khi sử dụng Theme WordPress thì bạn có thể thay đổi nội dung, chỉnh sửa vè màu sắc bố cục theo ý tưởng sao cho thật phù hợp thật đẹp mắt. Mỗi website thường chọn cho mình những bộ Theme riêng biệt. Nếu bạn dủ khả năng có thể tạo da Theme WordPress và gia bán nó “Theme WordPress bản quyền”. Hiện tại có rất nhiều Theme miễn phí nếu bạn không có vốn nhiều thì có thể chọn cho mình một Theme miễn phí.

vì sao bạn sử dụng Theme?

Để có thể sử dụng WordPress thì Theme là diều bắt buộc. Có thư mục Theme thì bạn mới có thể chỉnh sử Website bằng công cụ WordPress được. Khi mới bắt đầu WordPress đã tích hợp sẵn cho bạn 3 Theme twentyfifteen, twentyfourteen và twentysixteen nhưng những Theme này quá đơn giản để sử dụng thì bạn phải chình sửa rất nhiều, để có thể tiết kiệm thời gian bạn có thể thay thế nó.

Theme wordpress có những ưu điểm gì

Có thể nói sử dụng Theme rất đơn giản chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng được.

Dễ chỉnh sửa, và không tốn nhiều thời gian cho việc thiết kế.

Giao diện quản lí đơn giản, dễ sử dụng.

Cấu trúc rõ dàng, cụ thể, chi tiết

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…

Theme WordPress có thể mua được không

Theme WordPress bản quyền được giao bán rất nhiều, với rất nhiều mức giá tùy vào nội dung và mục đích của các nó. Những Theme phải trả phí để sử dụng thường rất tốt, không cần tốn quá nhiều thời gian để chỉnh sửa bạn đã có ngay một website chuyên ngiệp. Vì thế việc lựa chọn Theme bản quyền được giao bạn là sự lựa chọn ưu tiên hiện nay. bạn chỉ cần xem Theme này có đầy đủ các chức năng như mình ong muốn không thôi. Bạn có thể chọn mua theme wordpress bản quyền tốt “tại đấy

Có bao nhiều loại Theme và làm sao để phân biết

Hiện tại thì có hai loại Theme wordpress đó là theme mất phí và theme không mất phí. Đối với Theme trả phí thì việc cài đặt có phần phực tạp hơn một síu cần phải có kinh nghiệm cao hơn một chút, nhưng đổi lại nhưng theme này hỗ trở SEO sẽ tốt hơn sẽ tối ưu hơn cho việc SEO. Còn Theme không mt61 phí thì khác việc cài đặt rễ dang hơn thích hợp cho những bạn mới bắt đầu làm web tuy có ít chưng năng, nội dung đơn giản và không tối ưu mấy cho việc seo nhưng bạn vẩn có thể yên tâm vì tất cả các theme đều đạt chuẩn để có thể sử dụng.

Theme có một số loại chính sau:

Theme WordPress thông thường: là những theme đơn giản được cài đặt trong thư viện Theme wordpress, Các theme này thường có các file cơ bản như index.php, header.php, footer.php, single.php, sidebar.php, archive.php, category.php bạn sẽ bắt gặp một số file lạ trong số ít các theme nhưng hãy yên tâm nhưng file đó thường sẽ chẩn seo.
Theme Framework: Là một theme nâng cao được sinh da cho những người có kình nghiệm để họ có thể tự tạo một website theo ý tưởng và đặc tính của họ.
Starter Theme: Loại này dành cho các lập trình viên vì họ sẽ Code theo ý mình để có một Theme riêng của họ.
Child Theme: Đây là một loại theme thường nhưng nó được thừa kế các tính năng của theme mẹ, thường được dùng để tùy biến theme mà không can thiệp vào phần code của theme mẹ. Ngoại trừ một số theme đặc biệt như Headway, Thesis thì tất cả các theme còn lại đều hỗ trợ child theme, kể cả theme thường.

Vậy tạo Theme wordpress như thế nào

bạn tạo các giao điện HTML thông thường. sau đó gắn mã nguồn WordPress.
Chuyển từ giao diện HTML tĩnh thành theme WordPress.
Các kỹ năng bạn cần phải có.
Kỹ năng lập trình PHP.
Kỹ năng html, css, javascript, jQuery.
và bạn phải có kiến thức về WordPress
Chúc các bạn có thể Xây dựng một trang web thành công!