Ngày đăng

Nên chọn Theme wordpress miễn phí hay Theme wordpress bản quyền

Nên chọn Theme wordpress miễn phí hay Theme wordpress bản quyền cho website của bạn

Việc chọn Theme wordpress tốt rất quan trọng nó ảnh hưởng tới việc phát triển trang web của bạn trong tương lai. Không ai có thể xây dựng một Theme mà phù hợp với tất cả mọi người vì mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng. Vì thế việc người này chọn Theme này người kia không lựa chọn nó là rất bình thường. Trong bài viết này mình sẽ phân tích một chút về việc chọn Theme wordpress miễn phí hay Theme wordpress bản quyền cho website.

Theme wordpress
Theme wordpress

Vài điều về Theme miễn phí:

Hiện tại Kho Theme miễn phí của WordPress phải nói là khổng lồ. Có hơn 500 theme và đăng nên rất nhanh theo từng ngày. Về chất lượng thì rất nhiều Theme rất tốt không thua kém các theme trả phí, và cũng có một số Theme chất lượng kém. Vậy ưu và nhược điểm của theme miễn phi là gì.

Ưu điểm của Theme WordPress miễn phí là gì là gì:

Ưu đển có thể nói là duy nhất của theme miễn phí so với theme trả phí đó chính là bạn có thể sử dụng Free. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí mua theme cho web, cũng như bạn có thể không ngần ngại lấy nó để thực tập tạo ra các trang web mà không phải băn khoăn.

Nhược điểm của Theme miễn phí là gì:

Không thường xuyên cập nhập hiên bản mới.
Theme sơ sài khó tối ưu SEO. Một số theme nếu muốn sử dụng hết tính năng thì phải trả phí thành da nó biến thành theme trả phí.
Hãy trả phí để có điều tuyệt với nhất!
để có một website ổn định chuyên nghiệp cho hoạt động nâu dài sau này thì bạn nên sử dụng Theme trả phí (hay gọi là các Theme bản quyền). Tất cả những them này đều do các chuyên gia viết da thì không lí nào trang web của bạn sẽ không gây ấn tượng với các công cụ tìm kiếm.

Có thể bài viết này sẽ khiến bạn phải có những quyết định khó khăn. Theo Sơn thì khó khăn chính của vấn đề nằm ở chỗ, bạn có giải pháp thay thế. Giả sử nếu buộc mình vào trường hợp không thể chọn giải pháp thay thế, buộc phải mua theme gốc từ nhà cung cấp thì khó khăn sẽ không còn là khó khăn. Thôi! chém gió nhiều quá chắc anh em sợ! Sơn nghĩ được 2 giải pháp cho tối ưu nhất danh cho bạn:
Theme trả phí thường có nội dung chuyên nghiệp, và được xây dựng một cách hặt chẽ theo các quy định về seo. Các hãng sản xuất sẽ cập nhập thường xuyên sao cho nó lúc nào cũng đạt các tiêu chuẩn. vì thế trang web của bạn sẽ luôn bắt kịp với su thế hiện tại.
Với mức giá không quá cao chỉ 60.000đ bạn co thể sở hữu cho mình một theme cực chất. hãy tham khỏa kho Theme của faceland đảm bảo bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *